Tổng quan 8 tháng đầu năm 2017 thị trường xe ô tô - Giải pháp ưu việt từ Hàn Quốc giúp loại bỏ hết mùi hôi, diệt sạch vi khuẩn
 
Đăng bởi Cairfog Admin Tin tức

Tổng quan 8 tháng đầu năm 2017 thị trường xe ô tô

tổng quan thị trường xe ô tô 8 tháng đầu năm

Tổng quan thị trường xe hơi Việt 8 tháng đầu năm 2017

Cuộc đổ bộ của nhiều dòng ô tô cao cấp trong 3 năm trở lại đây vào thị trường Việt Nam luôn khiến sự cạnh tranh giữa các hãng xe vốn gay gắt nay lại càng mãnh liệt hơn. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của việc điều chỉnh giá xăng của chính phủ cũng là nguyên nhân tác động khiến cho thị trường ô tô Việt có nhiều thay đổi, đặc biệt là thay đổi về giá bán.

http://nld.vcmedia.vn/thumb_w/540/2017/1460301119-news-5690-1486943360026.jpg

2017 tiếp tục cuộc chạy đua về giá của nhiều thương hiệu ô tô danh tiếng

Ngoài những yếu tố khách quan như lạm phát, suy thoái kinh tế…, một yếu tố không kém phần quan trọng tác động đến việc chênh lệch giá xe ô tô giữa thị trường Việt Nam và thế giới chính là thuế nhập khẩu của nước ta luôn cao hơn nhiều lần so với các quốc gia trong khu vực. Qua đó, để đảm bảo sức cạnh tranh nhiều hãng ô tô đã phải điều chỉnh giá nhiều lần để phù hợp với bối cảnh nền kinh tế hiện nay. Tại Việt Nam, việc sở hữu một ô tô riêng vẫn còn dành cho giới thượng lưu, nên tham vọng chiếm hữu toàn bộ thị trường Việt Nam của các hãng xe danh tiếng tại thị trường Việt vẫn là một thử thách khá chông gai.

Vừa qua, để tạo sức cạnh tranh rất nhiều hãng xe danh tiếng đã công bố điều chỉnh bảng giá xe trong năm 2017 đồng thời áp dụng hàng loạt các chương trình giảm giá, khuyến mãi với giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng.

Cụ thể, trong trung tuần tháng 7 lần đầu tiên “ông lớn” Toyota Việt Nam có mức tặng tiền lên tới 40 triệu đồng cho khách mua một mẫu xe tại Việt Nam. Thậm chí, có thời điểm các mẫu xe Toyota Camry hay Toyota Corolla Altis được các đại lý “rao bán” với mức giá vô cùng ưu đãi: Giảm giá hơn 100 triệu đồng, bao gồm cả tiền mặt, phụ kiện và bảo hiểm vật chất. Ngay đến cả mẫu xe ăn khách nhất thị trường Việt Nam là Toyota Vios cũng được một số đại lý giảm tới 70 triệu đồng.

Song song với việc điều chỉnh giá bán thì các thương hiệu xe bình dân, phổ thông khác tại Việt Nam còn liên tục đưa ra các chương trình tặng quà và tặng tiền mặt hấp dẫn cho khách hàng mua xe.

Ví dụ như: Mitsubishi tặng quà tiền mặt cho toàn bộ các mẫu xe hiện có, cao nhất là Pajero Sport 4×2 AT được tặng tới 106 triệu đồng (kèm 1 năm bảo hiểm miễn phí), các mẫu xe nhỏ Attage, Mirage được tặng 50 triệu đồng, Chevrolet Cruze và Colorado được tặng tới 70 triệu đồng (tùy từng phiên bản), Ford tặng 60 triệu đồng cho khách mua xe miniSUV Ecosport Titanium 1.5L..

Không chỉ ở phân khúc bình dân ngay cả các thương hiệu hạng sang như BMW, Infiniti, Lexus, Mercedes-Benz, Volvo…, mặc dù không có động thái giảm giá nhưng để không bị “lép vế” trong cuộc cạnh tranh dành thị trường các thương hiệu này cũng đã triển khai rất nhiều các chương trình “kích cầu” hấp dẫn như: Jaguar hỗ trợ 200 triệu đồng cho khách mua xe mới hay đổi xe cũ mua xe mới, Porsche “bao trọn gói” đi Malaysia lái thử xe trong trường đua F1 khi mua SUV…

Như vậy, thị trường ô tô đã đi qua hơn nữa chặng đường của năm 2017, với cuộc chạy đua giảm giá mạnh mẽ cùng nhiều chính sách “kích cầu” hấp dẫn mà các thương hiệu ô tô lớn nhỏ đang thi nhau triển khai thì thì việc mua xe tậu xế đang trở nên dễ hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, có một vấn đề mà người dùng lưu ý: Với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm như tại Việt Nam thì xe hơi chính là “nơi chốn” lý tưởng để các loại vi khuẩn, nấm mốc độc hại phát triển, là môi trường sản sinh trăm ngàn các mùi hôi khó chịu. vậy nên, lúc này đây song song với việc mua xe sắm xế thì chúng ta cần tậu kèm theo sản phẩm C-airfog – Sản phẩm khử mùi và diệt khuẩn có nguồn gốc từ Hàn Quốc.

Hoạt động theo cơ chế phun sương siêu mạnh, C-airfog tiêu diệt hơn 700 loại vi khuẩn nguy hiểm, nấm mốc độc hại và tiêu trừ 101 các loại mùi hôi xe hơi khó chịu. C-airfog trả lại cho “xế yêu” một bầu không khí trong lành và một môi trường sạch khuẩn.

Tags: ,

Biên tập

Cairfog - Giải pháp lọc khuẩn không khí với áp lực mạnh phun tẩy đến 99% nấm mốc, vi khuẩn mang lại không khí xe hơi hay môi trường máy lạnh của bạn thật tự nhiên và trong lành. Là giải pháp tiên phong lọc sạch không khí hoàn toàn từ tự nhiên sản phẩm với công nghệ từ Hàn Quốc có chứng nhận Quốc tế

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *