Tin vui: sau 2020 Việt Nam có thể tự sản xuất xe ồ ạt - Giải pháp ưu việt từ Hàn Quốc giúp loại bỏ hết mùi hôi, diệt sạch vi khuẩn
 
Đăng bởi Cairfog Admin Tin tức

Tin vui: sau 2020 Việt Nam có thể tự sản xuất xe ồ ạt

Sau nhiều động thái mới của chính phủ, và nhiều dự luật sắp ban hành. Việt Nam sẽ sản xuất và xuất khẩu 20 ngàn chiếc ôtô. Điều này mở ra một thị trường cạnh tranh mạnh mẽ nhiều hãng cũng như là cạnh tranh giữa các dịch vụ với nhau.

Chính sách đang được thực hiện

Chiến lược phát triển ngành ôtô đến 2025 tầm nhìn 2030 đã xác định sản xuất ôtô là mục tiêu phát triển quan trọng của đất nước. Những dòng xe hộ cá nhân, dịch vụ xe du lịch ngắn hạn (dòng 9, 16 chỗ, tiêu thụ ít năng lượng…) sẽ được định hướng ưu tiên và hưởng nhiều chính sách ưu đãi.

Mục tiêu của chiến lược là có thể tự sản xuất những dòng xe phổ thông đáp ứng cho thị trường, và cố gắng trở thành nhà cung cấp linh kiện, phụ kiện trong chuỗi quy trình sản xuất ôtô. Hình thành hành lang mạnh mẽ trong dịch vụ công nghiệp hỗ trợ.

Theo như báo cáo, xe 9 chỗ ngồi đến năm 2020 sẽ chiếm 60%, năm 2025 là 65% và năm 2030 là 70% trong tổng thị phần. Xe xuất khẩu sẽ đạt 20,000 ngàn chiếc vào năm 2020 và 37,000 chiếc năm 2025…

Năm 2018: nhiều xe ô tô sẽ được đánh thuế 0%.

Dịch vụ làm sạch cũng phát triển mạnh

Sự cạnh tranh rất lớn đang làm cho các hãng tìm những thế mạnh riêng để thu hút khách hàng của mình. Dịch vụ làm sạch không khí từ thiên nhiên sẽ là xu thế mạnh mẽ trong tương lai, bởi những tính năng vượt trội của nó.

Nguồn nguyên liệu thiên nhiên, thân thiện với người dùng. Đảm bảo độ an toàn 90% trong nội thất và diệt vi khuẩn diệt mùi hiệu quả. Đây là mảng mà nhiều nhà sản xuất chú trọng phát triển, và tìm nhà cung cấp cho mình.

Xu thế tiêu dùng xanh – sạch được đẩy lên hàng đầu, vì thị hiếu người tiêu dùng sẵn sàng bỏ tiền để “chăm sóc” người bạn đồng hành của mình một cách tốt nhất. Mặt khác, môi trường sống đang chịu nhiều tác động từ ô nhiễm, không khí trong xe cần sạch để tạo trạng thái ổn định và tốt cho sức khỏe. Nếu không làm sạch và sử dụng không đúng cách các dịch vụ máy móc làm sạch thì sẽ gây nguy hại đến sức khỏe lẫn tốn kém chi phí.

C-airfog là sản phẩm  Hàn Quốc được nghiên cứu phù hợp với thị trường đang lớn mạnh của Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam. Sản phẩm được kiểm định của hội đồng Châu Âu, và Châu Á. Tự hào là sản phẩm đầu tư sử dụng hệ thống dàn lạnh tiêu chuẩn mới nhất để khủ mùi và làm sạch trong thời gian nhanh nhất và thân thiện với môi trường.  

Tags: ,

Biên tập

Cairfog - Giải pháp lọc khuẩn không khí với áp lực mạnh phun tẩy đến 99% nấm mốc, vi khuẩn mang lại không khí xe hơi hay môi trường máy lạnh của bạn thật tự nhiên và trong lành. Là giải pháp tiên phong lọc sạch không khí hoàn toàn từ tự nhiên sản phẩm với công nghệ từ Hàn Quốc có chứng nhận Quốc tế

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *