Tại sao việc khử mùi nội thất trên xe hơi lại quan trọng đến như vậy - Giải pháp ưu việt từ Hàn Quốc giúp loại bỏ hết mùi hôi, diệt sạch vi khuẩn
 
Đăng bởi Cairfog Admin Tin tức

Tại sao việc khử mùi nội thất trên xe hơi lại quan trọng đến như vậy

Đối với những bạn sử dụng xe ô tô làm phương tiện đi lại hàng ngày chắc sẽ hiểu rất rõ điều này. Không khí bên trong xe có mùi hôi, bụi bẩn, mùi thuốc lá, khiến chúng ta có cảm giác ngột ngạt rất khó chịu. Song, đó là chưa kể trong những chuyến đi du lịch biển và mang theo một mớ hải sản trên xe, và mùi của chúng sẽ lưu lại rất lâu bên trong nội thất. Điều này ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng của người lái xe cũng như rất xấu đến sức khỏe của những người trong xe khi phải ở đó trong thời gian lâu.

Những cách khử mùi hôi và vệ sinh nôi thất xe ô tô

Lau vô lăng và cánh cửa nếu không có thời gian, bạn cũng nên vệ sinh nội thất ít nhất 3 lần/tuần. Hãy nhớ chuẩn bị một chiếc khăn ướt sạch để lau các bề mặt nội thất bị bám bụi. Sau đó, dùng một chiếc khăn khô sạch, thấm hết hơi ẩm để tránh nấm mốc và vi khuẩn. Ngoài ra, khi vệ sinh xe các bạn nên hạ cửa kính khi đỗ xe qua đêm, nhất là mùa hè, bạn nên hạ kính xuống khoảng 1-2 cm cho không khí tự nhiên bên ngoài thổi sạch mùi tù đọng trong xe. Không chỉ giúp nội thất thông thoáng, hạ cửa kính còn giảm bớt hơi nóng của máy.

Bên cạnh đó, người sử dụng xe cũng nên hạn chế hút thuốc lá trên xe cách tốt nhất là bạn nên hút thuốc lá ở ngoài xe. Tuy nhiên, khói thuốc vẫn có thể ám trên người bạn. Vì vậy, sau khi hút thuốc xong, bạn nên đứng ngoài xe khoảng 5-10 phút để chờ mùi khói tan hết.

Ngoài ra, theo kinh nghiệm của dân lái xe, một túi café rang khô đặt trong nội thất cũng có tác dụng khử mùi rất hiệu quả. Đồng thời khử mùi và dưỡng bề mặt. Sau khi vệ sinh sạch sẽ các chi tiết, bạn dùng loại hóa chất dạng xịt để phun trực tiếp vào bên trong xe rồi đóng chặt cửa khoảng 5 phút. Tác dụng của hóa chất sẽ giúp bạn khử sạch mùi hôi trong xe. Cuối cùng, dùng hóa chất chuyên dụng bôi lên bề mặt các chi tiết bên trong để bảo vệ đồng thời mang đến không gian nội thất như mới.

Chăm sóc xe và khử mùi xe hơi bằng tinh dầu khử mùi C- airfog

Tinh dầu khử mùi C-airfog bắn ra luồng sương cực mạnh len lõi đến tận cùng trong mọi ngóc nghách trong xe. Có tác dụng diệt đến 99,9% nấm mốc và vi khuẩn do viện hóa học Hàn Quốc kiểm nghiệm và chứng nhận với hiệu ứng cực mạnh (Theo tiêu chuẩn ban hành, diệt các chủng khuẩn Coli, E.coli là 1 trong số các chủng này).

Chỉ vài phút sau khi lượng sương tan biến bạn sẽ thấy chiếc xe tươi mới đến kinh ngạc. Cairfog sử dụng tinh chất Phytonside từ trái thông, nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Không gây cho hại sức khỏe, diệt được hơn 700 loại vi khuẩn có hại thường ngày. Làm sạch bụi bẩn có hại trong không khí, loại bỏ các loại virus gây bệnh đáng ghét và mùi hôi khó chịu. Sau khi xử lý không cần phải lau chùi gì cả, hiệu quả khử trùng có thể cảm nhận ngay lập tức sau khi kết thúc quá trình phun sương tinh dầu khử mùi C-airfog. Cuối cùng, dùng hóa chất chuyên dụng bôi lên bề mặt các chi tiết bên trong để bảo vệ đồng thời mang đến không gian nội thất như mới.

Tags: , , ,

Biên tập

Cairfog - Giải pháp lọc khuẩn không khí với áp lực mạnh phun tẩy đến 99% nấm mốc, vi khuẩn mang lại không khí xe hơi hay môi trường máy lạnh của bạn thật tự nhiên và trong lành. Là giải pháp tiên phong lọc sạch không khí hoàn toàn từ tự nhiên sản phẩm với công nghệ từ Hàn Quốc có chứng nhận Quốc tế

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *