Phải khử mùi dàn lạnh xe hơi - tại sao
 
Đăng bởi Cairfog Admin Tin tức

Phải khử mùi dàn lạnh xe hơi – Tại sao ?

tại sao bạn nên khử mùi dàn lạnh xe hơi

Phải khử mùi dàn lạnh xe hơi – tại sao ? Đối với tính chất khí hậu nóng ẩm, khi xe lưu thông lâu ngày, gây ra dàn lạnh tích tụ bụi bẩn bên trong kết hợp nước và hơi ẩm tạo nên một môi trường để vi khuẩn thuận lợi nảy nở, dễ sinh sôi nấm mốc và bám vào các bộ phận bên trong dàn lạnh. Đối với những ô tô lâu năm sử dụng thì việc mùi hôi từ hệ thống điều hòa là rất phổ biến.

Chính vì vậy, việc khử mùi hôi xe ô tô là công việc cần thiết mà bất cứ người sở hữu bốn bánh nào cũng phải chú trọng. Có thể xe ô tô  Audi, Bentley, BMW, Ferari, Ford, Volvo, Toyota, hay Chervolet hoặc bất kỳ hiệu nào.. thì hệ thống dàn lạnh về nguyên tắc là vẫn bị bám bụi bẩn, gây mùi hôi khó chịu trên xe.

mùi hôi dàng lạnh do côn trùng bám vào gây xe hơi sang bóc mùi

Nguyên nhân gây ra mùi hôi trên dàn lạnh xe hơi.

Với những chiếc xe đã chạy lâu năm, bụi bẩn tích tụ vào cánh quạt của hệ thống máy lạnh nhiều, khi làm việc, máy lạnh lại tạo ra 1 hơi nước nhất định. Hơi nước và bụi bẩn kết hợp với nhau tạo thành một môi trường ẩm thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.

côn trung là 1 trong những nguyên nhân gây ra xe hơi bị bốc mùi hôi


Ngoài ra, một số loại côn trùng có thể chui vào bên trong bộ phận hút gió hoặc 1 số khoang trống khác, chúng có thể mang theo rác hứu cơ hoặc là chết trong đó. Qua thời gian, xác chúng bị phân hủy và sẽ tạo thành mùi hôi thối trong cabin của xe.

Bên cạnh đó, xuất phát từ thói quen của người dùng xe. Nhiều người đi xe ô tô có thói quen hút thuốc lá ngay bên trong chiếc xe ô tô của mình. Dù mở cửa hay không mở cửa xe thì mùi thuốc lá vẫn có thể ám vào ngấm vào những đồ vật nội thất bên trong xe ô tô đặc biệt và nệm, bông hoặc vải. Việc khử mùi hôi của khói thuốc lá là niềm trăn trở của rất nhiều người sử dụng xe ô tô.

Bí quyết khử mùi hôi tự nhiên ô tô an toàn ?

Khử mùi xe ô tô bằng cà phê: Bạn dùng hột cà phê rang bọc vào trong túi vải mỏng và để vào trong xe. Cà phê giúp khử mùi khói thuốc và hút ẩm trong xe hiệu quả. Hương cà phê lại tạo cho bạn cảm giác thư thả dễ chịu.

Bằng trà khô: Dùng 50g trà khô cho vào trong túi vải mỏng rồi đặt vào trong xe. Trà khô giúp khử mùi khó chịu trong xe hiệu quả, mùi hương thoang thoảng của trà giúp thư  thả đầu óc, giảm tress hiệu quả.

Xem thêm: 5 bước khử mùi ngay trên xe hơi bạn

Khử mùi trên xe hơi bằng than hoạt tính: nếu bạn không thích mùi hương cà phê cũng như hương trà thì than hoạt tính là chọn lựa tuyệt vời cho bạn. Than hoạt tính giúp khử mùi và hút ẩm trong xe hiệu quả mà lại hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của bạn. Bạn đặt túi than hoạt tính khử mùi vào trong xe.

Những cách trên có thể hiệu quả, hoặc vẫn có 1 ít hiệu quả hoặc là không.

NHƯNG…

CÒN 1 CÁCH BẠN DÙNG LÀ THÀNH CÔNG  – RÕ RÀNG

(ĐÃ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH) DÀNH CHO CÁC DÒNG XE HƠI 

Sử dụng tinh dầu khử mùi C-airfog

ve sinh dan lanh xe oto

Tinh dầu khử mùi C-airfog có tác dụng diệt khuẩn đã vượt qua các kiểm nghiệm nghiêm ngặt (FDA, Quatest3, Vinacontrol) của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, sản phẩm mang đến các thành phần từ thiên nhiên lan tỏa vào không khí.

Đây Công nghệ khử sạch 99% mùi trên xe hơi sang 

Lượng sương sẽ diệt toàn bộ vi khuẩn nơi bộ lọc không khí trong xe. Sau đó, khử sạch vi khuẩn ẩn nấp ở trong dàn lạnh điều hòa xe ô tô.

Toàn bộ quá trình xử lý chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút, không để lại dấu vết nào trên các bề mặt của khoang xe, đánh bay mọi tạp chất gây ô nhiễm trong xe.

Chờ đã bạn có muốn biết C Airfog ở đâu và muốn dùng thử ngay ? đây

Làm sạch bụi bẩn có hại trong không khí, loại bỏ các loại virus gây bệnh đáng ghét và mùi hôi khó chịu. Sau khi xử lý không cần phải lau chùi gì cả, hiệu quả khử trùng có thể cảm nhận ngay lập tức sau khi kết thúc quá trình phun sương tinh dầu khử mùi C-airfog.

 

Tags: , , , ,

Biên tập

Cairfog - Giải pháp lọc khuẩn không khí với áp lực mạnh phun tẩy đến 99% nấm mốc, vi khuẩn mang lại không khí xe hơi hay môi trường máy lạnh của bạn thật tự nhiên và trong lành. Là giải pháp tiên phong lọc sạch không khí hoàn toàn từ tự nhiên sản phẩm với công nghệ từ Hàn Quốc có chứng nhận Quốc tế

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *