Cách khử mùi trên xe ô tô vào mùa mưa ẩm
 
Đăng bởi Cairfog Admin Tin tức

Cách khử mùi trên xe ô tô vào mùa mưa ẩm

Xe ô tô từ khi mới mua về đã có mùi khó chịu trên xe. Đặc biệt là vào mùa mưa ẩm thì mùi của xe lại càng thêm phần nặng hơn. Vậy làm cách nào để xử lý được vấn đề này?

Vệ sinh xe thật sạch sẽ

Việc hút thuốc hoặc chở theo động vật, mang thức ăn lên xe… sẽ khiến xe có mùi vô cùng khó chịu. Chính vì vậy việc đầu tiên bạn cần phải làm nếu muốn khử mùi hôi trên xe hơi là vệ sinh xe cần thận và sạch sẽ, nhất là khoang nội thất. Bạn nên chọn những ngày có nắng đẹp và khu vực không bị ẩm thấp để kiểm tra và dọn dẹp cho xế yêu của mình. Nếu có các dụng cụ chuyên dùng thì bạn sử dụng chúng để vệ sinh cho xe, còn không thì bạn nên mang xe ra ngoài tiệm để chăm sóc xe của mình chu đáo hơn.

Bên cạnh đó, bạn nhớ phải dọn hết rác và khử mùi trên xe thường xuyên vì chúng là nguyên nhân gây ra ẩm mốc cho xe của bạn vào mùa mưa, đặc biệt là các xe sử dụng lâu năm cũng có thể tạo ra mùi khó chịu. Có thể dùng dung dịch C-Airfog chỉ cần 1 lần dùng sẽ khử nhanh mùi cho dế cưng xế hộp của bạn.

Tham khảo về dung dịch C-Airfog báo tuổi trẻ : http://tuoitre.vn/dich-vu-loc-khong-khi-va-diet-khuan-o-to-c-airfog-den-viet-nam-20170929105802148.htm

cairfog - khử sạch 99% không khí ẩm mốc trong xe hơi bạn

Một số mẹo an toàn khử mùi trong xe ô tô

Khử mùi là một trong những bước quan trọng giúp bạn thoải mái và dễ chịu khi sử dụng xế yêu. Nhưng không phải cứ sử dụng nước hoa hay sáp thơm là có thể loại bỏ hoàn toàn những mùi hôi bám lâu trên xe. Bạn nên áp dụng các bước sau đây khi khử mùi cho xe hơi:

Bước 1:  Xịt thuốc khử mùi lên thảm, các cửa gió điều hòa hay những nơi xuất phát mùi mốc. Sau đó, khởi động xe, bật điều hòa, cài đặt quạt gió ở mức cao nhất và chỉnh về chế độ lấy gió ngoài.

Bước 2: Nếu mùi hôi từ khoang động cơ lọt vào khoang nội thất. Hãy mở nắp capô để kiểm tra bộ phận cửa nạp gió của điều hòa. Nếu chi tiết này bốc mùi ẩm mốc hay bám bụi bẩn, hãy tiến hành vệ sinh sau đó xịt dung dịch khử mùi vào cửa nạp gió của điều hòa. Khởi động xe, bật điều hòa và quạt gió ở mức cao nhất để đảm bảo hất khử mùi đã lưu thông trong hệ thống điều hòa.

Link tham khảo: http://xe.thanhnien.vn/tu-van/cach-khu-mui-hoi-tren-o-to-trong-mua-mua-am-12359.html

Khi khử mùi hôi cho xe ô tô, bạn nên chọn hương thơm từ các loại tinh dầu tự nhiên, cà phê rang, hoặc mùi thơm từ trái cây như trái dứa để vừa có thể loại bỏ mùi hôi trên xe hệu quả, vừa an toàn cho sức khở của bạn nhé.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn khi khử mùi hôi trên xe hơi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bào viết này.

Tags: ,

Biên tập

Cairfog - Giải pháp lọc khuẩn không khí với áp lực mạnh phun tẩy đến 99% nấm mốc, vi khuẩn mang lại không khí xe hơi hay môi trường máy lạnh của bạn thật tự nhiên và trong lành. Là giải pháp tiên phong lọc sạch không khí hoàn toàn từ tự nhiên sản phẩm với công nghệ từ Hàn Quốc có chứng nhận Quốc tế

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *