Cách khử mùi cá trên xe ô tô sau chuyến đi biển
 
Đăng bởi Cairfog Admin Tin tức

Cách khử mùi cá trên xe ô tô sau chuyến đi biển

Những cách khử mùi cá trên xe ô tô sau chuyến đi biển với bạn bè, gia đình bạn sau các kỳ nghỉ luôn là điều khiến nhiều bạn phải đau đầu. Bởi những món hải sản được bạn mang về nhà thường áp lại trên xế yêu của bạn những mùi rất khó chịu. Vì vậy, những băn khoăn của bạn về cách khử mùi hải sản trên xe luôn cần được giải đáp.

Chiếc ô tô của bạn lỡ dính mùi nước mắm hay mùi hải sản, điều này khiến cho bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi bước lên xe trong khi bạn không biết phải xử lý thế nào? Vậy thì đây chính là giải pháp khử mùi hải sản trên xe của bạn.

khu mui xe hoi bang tra.jpg

Sử dụng trà khô

Để khử mùi hải sản trên xe thì trà khô luôn được các tài xế ưu tiên số một. Chỉ cần lấy 50g chè ướp hoa bọc vào túi vải xô, và để vào trong xe, hương thơm của trà sẽ trả lại cho bạn bầu không khí dễ chịu. Đây là một trong những cách phổ biến của các bà nội trợ sử dụng khi nấu ăn hoặc dùng để khử mùi tủ lạnh.

Sử dụng trầm hương

Sau mỗi chuyến đi, bạn nên đốt một mẩu trầm hương nhỏ và để trong xe. Mùi hương trầm không chỉ giúp bạn khử mùi cá trên xe ô tô được hoàn toàn mà còn giúp cho bạn cảm giác thư thái hơn. Tuy nhiên, mùi trầm hương thường dễ gây buồn ngủ, chính vì thế, bạn nên cẩn thận để tránh sự mất tập trung khi lái xe.

Sử dụng túi cà phê rang xay

Cà phê có mùi hương tự nhiên, dễ chịu, giúp cơ thể tỉnh táo lại không gây dị ứng nên được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng để khử mùi cá trên xe ô tô. Bạn chỉ cần treo lên xe một túi cà phê rang xay, đảm bảo hương cà phê sẽ khử hoàn toàn những mùi tanh khó chịu ngay lập tức.

khu mui o to cho giac ngu ngon cua be.jpg

Sử dụng nước hoa ô tô

Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ “mùi nước hoa không những không thể nào át được mùi hải sản” hay “khi kết hợp với mùi hải sản còn tạo cảm giác khó chịu hơn”. Tuy nhiên, đó chỉ là kết quả khi bạn sử dụng dòng nước hoa có hương liệu hóa học. Vì vậy, khi dùng các sản phẩm nước hoa ô tô chính hãng được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên không chỉ khử mùi hải sản trên xe hiệu quả (từ mùi nước mắm hay các mùi ẩm mốc khác) mà còn có hương thơm dễ chịu và “gây nghiện” cho bạn.

Nếu như các phương pháp tự nhiên trên phải mất khá nhiều thời gian để có thể phát huy tác dụng thì sản phẩm nước hoa này lại đối ngược hoàn toàn. Chỉ trong tích tắc, bạn sẽ chẳng thể nào cảm nhận được một chút hương hải sản nào còn sót lại.

Mui ca gay kho chiu cho xe ban.jpg

Các bạn lưu ý, để có thể khử mùi cá trên xe ô tô hiệu quả thì các bạn làm càng sớm càng tốt, nếu để lâu, mùi sẽ ám vào nội thất, điều hòa và làm cho bạn khó chịu, không thoải mái mỗi khi bước lên xe. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể thoải mái đem hải sản từ biển về sau mỗi chuyến đi hoặc những lần đi siêu thị mà không cần phải lo lắng gì nữa về cách khử mùi hải sản trên xe.

Tham khảo thêm: cách khử mùi cá 99% trên xe ô tô – Cairfog – công nghệ lọc mùi từ Hàn Quốc

Tags:

Biên tập

Cairfog - Giải pháp lọc khuẩn không khí với áp lực mạnh phun tẩy đến 99% nấm mốc, vi khuẩn mang lại không khí xe hơi hay môi trường máy lạnh của bạn thật tự nhiên và trong lành. Là giải pháp tiên phong lọc sạch không khí hoàn toàn từ tự nhiên sản phẩm với công nghệ từ Hàn Quốc có chứng nhận Quốc tế

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *